SK SPORT TRADING
UNITED DISCOVERY

United Discovery

United Discovery

     บริษัท ยูในเต็ด ดิสคัพเวอรี่ จำกัด เป็น บริษัทในเครื่อ ยูในเต็ด สปอร์ต กรุ๊ป ก่อตัังขึ้นเมื่อ วันที่ 6 ตุลาคม พ.ศ 2551 ( ใบอนุญาตธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 11/04537 ) ซึ่งเป็นบริษัทที่ประกอบธุกิจด้านการท่องเทียวและการบริการ จองตั๋วเครื่องบินและจองโรงแรมรวมทั้งการนำทัวร์เพื่อศึกษาดูงานในต่างประเทศต่างๆ เช่น เกาหลี ญี่ปุ้น จีน อังกฤษ เอเมริกา ออสเตรเรีย แคนนาดา และอื่นๆอีกมากมายทั่วโลก

     บริษัท ยูในเต็ด ดิสคัพเวอรี่ จำกัด เป็นผู้เชี่ยวชาญในการนำเที่ยว และทัวร์ศึกษษดูงานทั่วโลก และด้วยประสบการณ์การนำเที่ยวในหลายประเทศที่ผ่านมา ทำให้ บริษัทยูในเต็ด ดิสคัพเวอรี่ จำกัด ได้รับความไว้วางใจ จากหน่วยงานราชการและสถาบันการศึกษาต่างๆ ให้นำเที่ยวต่างประเทศ มาโดยตลอดระยะเวลา ที่ผ่านมา

Bangkok - Korea “Winter Korea” (5 วัน 4 คืน)

เกาะนามิ - SKI RESORT - สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ – กิมจิแลนด์ – SEOUL TOWER - TEDDY BEAR SHOP – คลองชองแกชอน – ทงแดมุน - Jump Show ฯลฯ ดื่มด่ำกับธรรมชาติ แมกไม้ ทิวสนบนเกาะนามิ ท่ามกลางบรรยากาศโรแมนติกแห่งเหมันตฤดู สนุกสนานกับการเล่นสกี Ski Resort สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ สวนสนุกกลางแจ้งที่ใหญ่ที่สุดของ ประเทศซึ่งตั้งอยู่ท่ามกลางหุบเขา พร้อมเก็บภาพความประทับใจกับสวนดอกไม้ซึ่งเต็มสะพรั่ง กลางลาน นำท่านย้อนรอยละครซีรีย์ชื่อดัง  ที่เขานัมซาน ชมทัศนียภาพของกรุงโซลได้รอบทิศ 360 องศา  และสัมผัสความประทับใจอีกมากมายกับเรา

Bangkok - Beijing [5 วัน 4 คืน]

Bangkok - Beijing [5 วัน 4 คืน]Beijing Sport University - Beijing Research Institute of Sport Science (BISS) -  China Institute of Sport Science (CISS) – จัตุรัสเทียนอันเหมิน – พระราชวังกู้กง – พระราชวังอี๋เหอหยวน – สนามกีฬารังนก - กำแพงเมืองจีนด่านปาต๋าหลิ่ง ฯลฯ เรามีความยินดีที่ได้นำท่านเดินทางสู่ “กรุงปักกิ่ง” เมืองที่มีประวัติ ศาสตร์อันยาวนาน ที่จักรพรรดิ หย่งเล่อ ทรงก่อสร้างขึ้นตามหลักการของ “ลมและน้ำ” เพื่อให้เกิด สมดุลระหว่างชีวิตของมนุษย์ ธรรมชาติและสถาปัตยกรรม ณ กรุงปักกิ่ง ของประเทศจีน ขอเชิญทุกท่านสัมผัสกับบรรยากาศเหล่านี้ ที่จะนำความประทับใจมาสู่ท่าน

Bangkok - Singapore [3 วัน 2 คืน]

Bangkok - Singapore [3 วัน 2 คืน]มารีนา เบย์ แซนด์ -  เมอร์ไลอ้อน-ล่องเรือ - ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ - วัดเจ้าแม่กวนอิม - น้ำพุแห่งความมั่งคั่ง - ช้อปปิ้งออร์ชาร์ด ฯลฯ บริษัท ยูไนเต็ด ดิสคัพเวอรี่ จำกัด มีความยินดีที่ได้นำท่านเหินฟ้าท้าชั้นบรรยากาศ สู่ “เกาะสิงคโปร์” ที่เป็นดั่งดินแดนสวรรค์ของนักท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็น บรรยากาศ สถานที่ท่องเที่ยว กิจกรรมต่างๆและแหล่งช้อปปิ้งของแบร์นเนมชื่อดังจากทั่วทุกมุม โลก รวมทั้งคาสิโนแห่งแรกของ ประเทศสิงคโปร์ รอให้ทุกท่านร่วมสัมผัสกับ ประสบการณ์ใหม่ที่น่าตื่นเต้น และสุดประทับใจ

Bangkok - Osaka [5 วัน 4 คืน]

Bangkok - Osaka [5 วัน 4 คืน]นาริตะ - โตเกียวทาวเวอร์ - วัดอาซะกุซะ - ภูเขาไฟฟูจิ - คาวาคุจโกะ – สวนสันติภาพ - ฮาโกเน่ - เอ้าท์เล็ท – รถไฟหัวกระสุน - นาโงย่า – วัดคิโยมิสึ – ศาลเจ้าเฮย์อัน – รถไฟสายธรรมชาติ – ซางาโนะ - โอซาก้า  เรามีความยินดีที่ได้นำท่านเหิรฟ้าสู่เมือง นาริตะ ประเทศญี่ปุ่น นำท่านชม “โตเกียวทาวเวอร์” สัญลักษณ์อันโดดเด่นของกรุงโตเกียว  นำท่านขึ้นสู่ความสูง 150 เมตร เพื่อชมความยิ่งใหญ่ หนาแน่นของกรุงโตเกียว และในวันที่อากาศสดใส ท่านยังสามารถเห็นภูเขาไฟฟูจิได้จาก ระยะไกล ร่วมนมัสการเจ้าแม่กวนอิมทองคำ ณ “วัดอาซะกุซะ” นำท่านเดินทางสู่สถานีรถไฟ โตโยฮาชิ เพื่อให้ท่านได้ทดลองนั่ง “รถไฟหัวกระสุน” หรือ ชินกังเซ็น ด้วยความเร็วเฉลี่ย 240 กิโลเมตร/ชั่วโมง สู่สถานี นาโงย่า และอีกมากมายหลากหลายโปรแกรม